Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng trị giá 1 triệu đồng trở lên trong nội thành Hà nội. Liên hệ mua sỉ: 098 999 7276   
SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Support Online
Yahoo

Hot Line:
043 622 8404
043 622 8405
098 999 7276ĐỒ DÙNG CHO MẸ
Tên sản phẩm :Tinh dầu ngăn ngừa rạn cho bà bầu Belli
Mã sản phẩm :03069
Giá :1,450,000 VNĐ
Xuất xứ :Mỹ
Chất liệu :Tinh dầu
Độ tuổi :Dành cho bà mẹ mang thai & sau khi sinh
Màu sắc :Vàng
Lượt xem :12
Đặt hàng Giới thiệu bạn bè

[ Hướng dẫn thanh toán ]
Tinh Dầu Ngăn Ngừa Rạn Da cho bà bầu -Elasticity Belly Oil là một hỗn hợp sang trọng của các thành phần cung cấp dưỡng chất cho da đồng thời bảo vệ chống lại rạn da. Theo một nghiên cứu y khoa đã được xuất bản*, sự kết hợp của chiết xuất từ cây rau má, Vitamin E và Collagen Hydrolysates có khả năng làm giảm nguy cơ rạn da lên tới 39% so với điều trị bằng giả dược. Sản phẩm này đặc trưng với oải hương và tinh dầu hạnh ngọt giúp làm mềm và làm dịu giác quan.

 


* Mallol J, Costa D, Belda M, Sola M. Nghiên cứu về phòng ngừa chứng rạn da với sản phẩm điều trị ngoài da - một thủ pháp thí nghiệm nhằm loại trừ những sai lầm từ phía người làm thí nghiệm và nhóm được thí nghiệm. Tạp Chí Khoa Học Mỹ Phẩm Quốc Tế. 1991,13(51-57).

 

Cách dùng: Sử dụng vào buổi sáng và tối trong suốt thời kỳ mang thai. Lấy một lượng vừa phải thoa theo chuyển động xoay tròn, dùng cho vùng ngực, bụng, mông và hông. Dung tích: 120ml

Thành phần: tinh dầu Prunus Dulcis (quả hạnh), Vitis Vinifera (Nho) Tinh dầu hạt, Lavandula Angustifolia (tinh dầu oải hương), Tocopherol Acetate (Vitamin E), Theobroma Cacao (Cocoa) Bơ hạt, Carthamus Tinctorius (tinh dầu hạt hoa rum), Centella Asiatica (chiết xuất từ rau má), Collagen Hydrolysates.


Tags: may hut sua, sua xach tay, sieu thi do so sinh
Tên của bạn: Email:
Nội dung:


    Sản phẩm liên quan